MỘT SỐ QUY ĐỊNH MỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỐI VỚI ĐẤU THẦU QUA MẠNG (có hiệu lực kể từ ngày 01/08/2022)

Thông tư 08_2022_TT_BKHĐT
Thông tư 08_2022_TT_BKHĐT
 • ĐỐI VỚI DOANH THU HÀNG NĂM, GIÁ TRỊ TÀI SẢN RÒNG: Kể từ năm 2021 trở đi Hệ thống tự động trích xuất số liệu về báo cáo tài chính từ HỆ THỐNG THUẾ ĐIỆN TỬ vào hồ sơ năng lực của nhà thầu. (Các đơn vị điều chỉnh BCTC kiểm toán 2021 cho phù hợp J).
 • ĐỐI VỚI HÀNG HÓA MẪU: Hồ sơ mời thầu KHÔNG đưa ra yêu cầu về hàng mẫu, trường hợp cần yêu cầu về hàng mẫu để đánh giá về kỹ thuật thì chủ đầu tư phải trình NGƯỜI CÓ THẨM QUYỀN XEM XÉT, QUYẾT ĐỊNH.
 • NHÂN SỰ, THIẾT BỊ: Nhân sự chủ chốt, thiết bị mà nhà thầu kê khai trong E-HSDT không đáp ứng yêu cầu của E-HSMT, bên mời thầu cho phép nhà thầu làm rõ, THAY ĐỔI, bổ sung nhân sự chủ chốt để đáp ứng yêu cầu của E-HSMT (liên quan đến năng lực, kinh nghiệm được thay đổi 01 lần).
 • ĐỐI VỚI NHÂN SỰ GÓI HÀNG HÓA: Hàng hóa thông dụng, sẵn có trên thị trường KHÔNG yêu cầu về nhân sự chủ chốt (Trường hợp các dịch vụ liên quan có yếu tố đặc thù, phức tạp cần thiết phải có nhân sự thì trong tờ trình phê duyệt E-HSMT phải nêu rõ lý do để chủ đầu tư xem xét, quyết định).
 • ĐỐI VỚI NHÂN SỰ GÓI XÂY LẮP: KHÔNG được yêu cầu về nhân sự chủ chốt đối với các vị trí mà pháp luật về xây dựng không có yêu cầu về tiêu chuẩn đối với chức danh đó hoặc đối với các vị trí kỹ thuật thông thường, công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông.
 • THỜI GIAN CHUẨN BỊ E-HSDT GÓI TƯ VẤN: Đối với gói có tính chất đơn giản thì thời gian chuẩn bị E-HSDT là 10 ngày.
 • PHÁT HÀNH HỒ SƠ MỜI: Đối với lựa chọn nhà thầu không qua mạng, bên mời thầu KHÔNG phát hành bản giấy cho nhà thầu (nhà thầu phải sử dụng bản điện tử đã phát hành trên hệ thống theo TBMT).
 • ĐĂNG TẢI KẾT QUẢ ĐẤU THẦU: Chỉ đăng tải báo cáo đánh giá tổng hợp, KHÔNG kèm theo các phiếu chấm của thành viên trong tổ chuyên gia.

Tải bản chi tiết về Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT tại đấy

Một số nội dung liên quan có thể bạn cần:

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia cập nhật chức năng cho phép Bên mời thầu điều chỉnh kết quả lựa chọn Nhà thầu

Ban biên tập: Kênh đấu thầu

One thought on “MỘT SỐ QUY ĐỊNH MỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỐI VỚI ĐẤU THẦU QUA MẠNG (có hiệu lực kể từ ngày 01/08/2022)

 1. Nguyễn Xuân Bách says:

  Ecopark
  Dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park tọa lạc tại Đường Nguyễn Sỹ Sách, xã Hưng Hòa, Tp Vinh, Nghệ An được đầu tư phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là Tập Đoàn Ecopark. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về vị trí “VÀNG”, kết nối giao thông thuận lợi, chuỗi tiện ích đa dạng, pháp lý minh bạch
  https://ecopark-city.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *