KÊNH ĐẤU THẦU

Chính sách hoàn học phí

Hoàn học phí nếu thấy không hài lòng không?

kenhdauthau.com có trách nhiệm hỗ trợ các đối tác, giảng viên tham gia đăng tải các bài giảng trên kenhdauthau.com. Khi đối tác, giảng viên gặp bất kỳ sự cố liên quan, kenhdauthau.com sẽ tiến hành hỗ trợ. Đối với học viên tham gia khóa học trên kenhdauthau.com thì trách nhiệm đảm bảo chất lượng bài giảng, khóa học thuộc về đối tác, giảng viên thực hiện khóa học đó. kenhdauthau.com có trách nhiệm trong việc hỗ trợ điều chỉnh cùng với giảng viên/đối tác khi nhận được phản hồi từ học viên. Chúng tôi khuyến khích học viên nên liên hệ trực tiếp đến Bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hỗ trợ những thông tin hữu ích về khóa học, chính sách đảm bảo khóa học trên website.

Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào về hiệu quả khóa học, học viên đều có thể được hoàn học phí. Điều kiện để hoàn học phí như sau:

1. Thời gian yêu cầu hoàn tiền chưa quá 7 ngày kể từ khi thanh toán

2. Thời lượng học chưa vượt quá 30%

Để tiến hành phản hồi và nhận lại học phí, quý khách vui lòng gửi email đến kenhdauthaugv@gmail.com. Trong các trường hợp trên, quý khách chỉ cần gửi email phản hồi sẽ được hoàn học phí 100% mà không cần phải giải thích lý do gì cả.

Lưu ý:

1. Số tiền quý khách nhận được sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có).

2. Qúy khách sẽ nhận lại học phí trong vòng 10 – 15 ngày làm việc kể từ lúc gửi yêu cầu hoàn học phí.

3. Không áp dụng hoàn học phí đối với sách, học cụ đi kèm