kênh đấu thầu

Với quy định mới trong hình thức tổ chức đấu thầu, rất nhiều các doanh nghiệp Nhà thầu, Chủ đầu tư Bên mời thầu chưa có kinh nghiệm thực hiện, thực hiện không đúng với hệ thống. Rất nhiều các lỗi, đặc biệt rất nhiều gói thầu bị gia hạn, hủy thầu… vì thiếu hiểu biết.
Nhằm giải quyết vấn đề trên, Kênh đấu thầu đã được Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Gia Vũ thành lập với mục đích giải đáp, chia sẻ các vướng mắc trong quá trình đấu thầu, cung cấp các khóa học đấu thầu qua mạng.

Khóa học Online đấu thầu qua mạng

Quá trình hình thành Kênh đấu thầu

Kênh đấu thầu được thành lập với sứ mệnh lan toa tri thức và thúc đẩy, xây dựng môi trường đấu thầu Cạnh tranh – Công bằng – Minh bạch – Hiệu quả kinh tế cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Kênh Đấu Thầu đã tập hợp được đội ngũ chuyên gia giỏi bao gồm nhiều Thạc kỹ, Kỹ sư, Kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm nghề chuyên sâu về Đấu thầu. Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức và là diễn đàn giải đáp thắc mắc, Kênh Đấu Thầu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc tham gia vào hoạt động đấu thầu bao gồm các dịch vụ đào tạo trực tuyến; tư vấn lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư; chứng chỉ năng lực tổ chức; và những dịch vụ liên quan..

Nhóm làm việc

Điểm mạnh của chúng tôi là đã tiếp xúc và triển khai công tác đấu thầu qua mạng từ năm 2016, được đào tạo chuyên sâu tại Cục quản lý đấu thầu, tham gia thực hiện hàng 100 dự án lớn nhỏ mỗi năm. Với kinh nghiệm vốn có cùng với sự tận tâm trong công viêc sẽ mang lại hiệu quả cho quý doanh nghiệm.

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – BẢO MẬT – TRUNG THỰC”, Kênh đấu thầu đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc, trong quá trình tạo dựng và xây dựng bộ máy chuyên nghiệp trong công tác đấu thầu.

Đội nhóm phát triển kinh doanh
Đấu thầu qua mạng

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN ĐẤU THẦU

UY TÍN – TẬN TÂM – BẢO MẬT – TRUNG THỰC

Bạn và Doanh nghiệp của bạn chưa có kinh nghiệm trong công tác đấu thầu, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp các giải pháp và dịch vụ Đấu thầu? Chúng tôi cung cấp các giải pháp & dịch vụ Đấu thầu doanh nghiệp như:

– Dịch vụ giải đáp tình huống miễn phí 24/7.
– Khóa học Online đấu thầu qua mạng từ A đến Z..
– Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực tổ chức chỉ cần đăng ký kinh doanh.
– Dịch vụ lập hồ sơ dự thầu chuyên nghiệp.
– Dịch vụ tư vấn lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư.

Xem tất cả các dịch vụ