VÀI ĐIỀU VỀ HỆ THỐNG ĐẤU THẦU MỚI

  1. Điều kiện đối với máy tính: Sử dụng hệ điều hành Windows 10 trở lên (chưa hỗ trợ đối với Linux và MacOS).
  2. Điều kiện đối với trình duyệt: Sử dụng Chrome hoặc Microsoft Edge.
  3. Điều kiện đối với môi trường máy tính: Cần cài đặt bản Agent mới nhất (sau ngày 14/9/2022).
  4. Chứng thư số công cộng (Chữ ký số doanh nghiệp): Phải sử dụng của một trong số 23 nhà cung cấp được hệ thống đấu thầu chấp thuận (có thể dùng chung với Chữ ký số mà bộ phận kế toán thường dùng để kê khai thuế, bảo hiểm).

Đối với những đơn vị cần đăng ký thêm chứng thư số công cộng thì liên hệ mình hoặc truy cập https://kenhdauthau.com/dau-thau-qua-mang VỚI 1.100.000 VND/1 NĂM SỬ DỤNG.

  1. Tạo và phân quyền tài khoản nghiệp vụ: Đối với các đơn vị cùng một thời điểm có nhiều người phụ trách nghiệp vụ đấu thì thực hiện tạo và phân quyền cho mỗi người. Tài khoản chính (Admin) có thể khóa, mở và kiểm tra các hoạt động của tài khoản nghiệp vụ.
  2. Doanh thu bình quân hàng năm: Số liệu doanh thu này không bao gồm thuế VAT và sẽ được cập nhật từ hệ thống THUẾ ĐIỆN TỬ sang (riêng đối với năm 2020 trở về trước thì vẫn theo số liệu nhà thầu đã kê khai).
  3. Nhà thầu tham dự là công ty MẸ: Sẽ kê khai thêm danh sách công ty con và phần công việc mà công ty con đảm nhận(nếu có). Việc đánh giá năng lực, kinh nghiệm sẽ căn cứ trên cơ sở phần việc công ty mẹ, công ty con đảm nhận trong gói thầu.
  4. Đối với gói Hàng hóa

8.1. Có chức năng phân loại nhà thầu SẢN XUẤT hay THƯƠNG MẠI: Trong quá trình lập hồ sơ dự thầu tại biểu đơn dự thầu nhà thầu phải lựa chọn mình là nhà Sản xuất hay Thương mại (sẽ là cơ sở để đánh giá ưu đãi nếu có).

8.2. Bảng giá dự thầu: Được phân chi tiết thành bảng giá dự thầu đối với hàng hóa sản xuất, gia công trong nước và bảng giá dự thầu của hàng hóa được sản xuất, gia công tại nước ngoài đã được nhập khẩu hoặc sẽ nhập khẩu vào Việt Nam.

8.3. Tiến độ thực hiện: Phải nằm trong khoảng thời gian hoàn thành sớm nhất và muộn nhất theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu.

  1. Đối với bảng giá dự thầu gói Xây lắp: Nhà thầu có thể tự loại bỏ các hạng mục công việc mà mình cho là thừa so với thiết kế, cũng như bổ sung thêm hạng mục công việc mà mình cho là thiếu so với thiết kế trong quá trình nhập bảng giá dự thầu (Các hạng mục công việc cũng như khối lượng trong HSMT chỉ là tham khảo).

Tổng hợp một số lỗi trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới từ Admin Trần Cảnh, Fage Đấu Thầu xem thêm tại https://kenhdauthau.com/cac-loi-tren-he-thong-moi/

Ban biên tập: Kênh đấu thầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *